นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3  โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก จัดกิจกรรมทัศนศึกษา  จังหวัดสุพรรณบุรี
🚍 “สถานที่ทัศนศึกษาสุพรรณบุรี”​🏰ตลาดสามชุกร้อยปี​ตลาดสามชุกร้อยปี เป็นตลาดเก่าแก่แห่งอำเภอสามชุก ตั้งอยู่ในชุมชนริมแม่น้ำท่าจีน ในอดีตที่นี่เคยคึกคักเพราะเป็นศูนย์กลางแห่งการค้าขายของผู้คนที่สัญจรไปมาทางน้ำ ชาวบ้านเปิดบ้านไม้เก่าแก่ของตนขายของฝากของที่ระลึกกันอย่างคึกคัก มีของกินอร่อย ๆ ให้ไปตะลุยชิมมากมาย​⛲วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร​วัดที่มีความสำคัญวัดหนึ่งของเมืองไทย มีอายุราว ๆ 1,200 ปี รู้จักกันดีจากเสภาเรื่องขุนช้างขุนแผน ของพระสุนทรโวหาร (ภู่) ปัจจุบันวัดนี้เป็นพระอารามหลวงชั้นตรี ชนิดวรวิหาร สิ่งที่สำคัญภายในวัดอย่างหนึ่งก็คือ “หลวงพ่อโต” พระพุทธรูปปางป่าเลไลยก์ขนาดใหญ่ สูงกว่า 23 เมตร ตั้งอยู่ในวิหารใหญ่โตโอ่อ่า รูปทรงโบราณ ถือได้ว่าเป็นพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของเมืองสุพรรณบุรี​🏯อุทยานมังกรสวรรค์​อุทยานมังกรสวรรค์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดของเมืองสุพรรณบุรี แหล่งรวมศิลปะไทย-จีนที่สวยงามและน่าเที่ยวมาก ๆ ภายในอุทยานมังกรสวรรค์ประกอบไปด้วยศาลเจ้าพ่อหลักเมือง, พิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกร, หมู่บ้านมังกรสวรรค์ และอุทยานพุทธบัญชา (พระยูไล) สิ่งที่โดดเด่นก็คือ  “พิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกร” ซึ่งมีลักษณะเป็นอาคารรูปทรงมังกรขนาดใหญ่ มีความยาว 135 เมตร สูง 35 เมตร และกว้าง 18 เมตร ด้านในจัดแสดงเรื่องราวประวัติศาสตร์จีน ตลอดจนประวัติความเป็นมาของชาวไทยเชื้อสายจีนในไทย​🐬สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำบึงฉวากเฉลิมพระเกียรติ​สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำบึงฉวากเฉลิมพระเกียรติ ตั้งอยู่ริมบึงน้ำธรรมชาติขนาดใหญ่ในอำเภอเดิมบางนางบวช ติดกับอำเภอหันคา จังหวัดชัยนาท ภายในสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำบึงฉวากเฉลิมพระเกียรติจัดแสดงปลาน้ำจืดและปลาทะเลมากมายหลากหลายชนิด ตื่นเต้นไปกับอุโมงค์ปลาสวยงาม  บ่อจระเข้