คณะผู้บริหาร คณะคุณครู นักเรียน และ ผู้ปกครอง โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก  🎉🎉🎉🎉🎉
ขอแสดงความยินดีกับ ​เด็กชายกวินกิตติ์ โอฬารกิจเจริญ  ​ได้รับรางวัล ​🏆เหรียญทอง Math Eng Contest ​(การแข่งขันคณิตศาสตร์เป็นภาษาอังกฤษ) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ​🏆เหรียญเงิน การแข่งขันชิงแชมป์การคิดและแก้ปัญหาคณิตศาสตร์ ​ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 – 4​โดย มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร ร่วมกับ Learn and Play MATHGROUP Co.,Ltd. และ มูลนิธิ ดร.สมวงษ์ และ พญ.เพ็ญนภา