นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ได้เข้าร่วมรับการอบรม ในโครงการขับขี่ปลอดภัย จัดโดย ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจี่ยสวัสดิ์ ร่วมกับ บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด  การอบรมนี้เป็นการเพิ่มองค์ความรู้การขับขี่ให้ปลอดภัยและยังช่วยลดพฤติกรรมเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุอีกด้วย อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่สอดแทรกความรู้เกี่ยวกับการใช้รถใช้ถนน ช่วยเพิ่มพูนทักษะและความชำนาญผ่านการปฏิบัติจริง โดยผู้เข้าอบรมจะได้รับคู่มือขับขี่รถจักรยานยนต์ปลอดภัย ทั้งนี้เพื่อยกระดับศักยภาพการส่งเสริมความปลอดภัยทางถนนให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น