วันที่ 13 มกราคม 2563 บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์(ประเทศไทย) จำกัด ได้แจกเครื่องดื่มโอวัลตินเพื่อสุขภาพที่มีส่วนผสมของมอลต์สกัดให้กับนักเรียนในระดับเตรียมอนุบาล ถึง ประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก เพื่อเสริมสร้างคุณค่าทางโภชนาการและความแข็งแรงให้แก่เด็ก ๆ

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวประชาสัมพันธ์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร