คลังเก็บรายวัน: 20/01/2020

ประวัติวันตรุษจีน สรุปสั้นๆ ภายใน 100 วินาที!

โพสท์ใน ข่าวประชาสัมพันธ์ | ใส่ความเห็น

ร่วมรับฟังแนวทางการจัดการศึกษาในระดับปฐมวัยและระดับขั้นพื้นฐานของโรงเรียนฯ

วันที่ 17 มกราคม 2563 คณะผู้บริหาร คณะคุ … อ่านเพิ่มเติม

เข้ามอบกระเช้าของขวัญปีใหม่ แด่ ท่านปลัดอำเภอ นางจันทนา พงษ์เม่น จังหวัดตาก

เนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 256 … อ่านเพิ่มเติม

กิจกรรมการแข่งขันคิดเลขเร็ว (จินตคณิต) เบรนบาลาน ซิ่ง ชิงแชมป์ ระดับอนุบาลปีที่ 2 – ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5

วันที่ 17 มกราคม 2563  ทางโรงเรียนเซนต์ฟ … อ่านเพิ่มเติม

กิจกรรมวันครูประจำปี 2563

โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย นำโ … อ่านเพิ่มเติม