วันที่ 17 มกราคม 2563  ทางโรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ร่วมกับ บริษัท Brain Balancing จำกัด ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันคิดเลขเร็ว (จินตคณิต) เบรนบาลาน ซิ่ง ชิงแชมป์ ระดับอนุบาลปีที่ 2 – ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5  นำโดย ท่านผู้อำนวยการนายสิทธิวัฒน์ สิงสนิท คณะผู้บริหาร คณะคุณครู และ นักเรียน และได้รับเกียรติจาก บาทหลวงศิริชาญ เอียงผาสุข เป็นประธานเปิดในพิธี ณ  อาคารหอประชุม คุณพ่อกรางซ์ โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวประชาสัมพันธ์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร