โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย นำโดย ท่านผู้อำนวยการ นายสิทธิวัฒน์ สิงสนิท ท่านผู้บริหาร และ คณะคุณครู ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันครูประจำปี 2563  ในวันพฤหัสบดี  ที่ 16  มกราคม  พ.ศ.2563 พิธีการภาคเช้า เวลา 7.00 น.  ณ  หอประชุมกาญจนาภิเษก โรงเรียนตากพิทยาคม  อำเภอเมืองตาก  จังหวัดตาก
โดย ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ​นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์  ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีบูรพาจารย์ และมอบรางวัลแก่คณะครูในเขตอำเภอเมืองตาก​และ พิธีการภาคบ่าย เวลา 13.00 น. คณะคุณครูได้เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งกีฬาสานสัมพันธ์ระหว่างคณะครู ณ โรงเรียนตากพิทยาคม จังหวัดตาก