วันที่ 17 มกราคม 2563 คณะผู้บริหาร คณะคุณครู และ นักเรียน โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ยินดีต้อนรับ คณะผู้บริหารฝ่ายการศึกษา สังฆมณฑลนครสวรรค์ ร่วมรับฟังแนวทางการจัดการศึกษาในระดับปฐมวัยและระดับขั้นพื้นฐานของโรงเรียนฯ ณ ห้องประชุม โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย อำเภอเมือง จังหวัดตาก

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวประชาสัมพันธ์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร