คณะผู้บริหาร คณะคุณครู และ นักเรียน โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 ที่ได้รับเกียรติบัตร
🏆ระดับเหรียญทอง​🏆ระดับเหรียญเงิน ​🏆ระดับเหรียญทองแดง ​ในการสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ. 2563  รอบแรก ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ตาก เขต 1 (วิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์)