เมื่อวันที่ 2  กุมภาพันธ์ 2563 คณะคุณครูคาทอลิกและนักเรียนกลุ่มจิตอาสายุววินเซนต์ โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ได้ทำกิจกรรมเยี่ยมเยียนชาวบ้านบริเวณหลังท่ารถบขส. อำเภอเมือง จังหวัดตาก เพื่อช่วยเหลือด้านปัจจัยต่าง ๆ แก่ครอบครัว ผู้สูงอายุ และ เด็ก เพื่อให้ครอบครัวและผู้ที่ตกอยู่ในภาวะยากลำบาก  มีกำลังใจและยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวประชาสัมพันธ์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร