วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 คณะคุณครู และ ตัวแทนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ได้ทำการแนะแนวให้กับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  โรงเรียนอนุบาลเพ็ชระ วังเจ้า จังหวัดตาก เพื่อประชาสัมพันธ์ ในการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ขอขอบพระคุณท่านผู้บริหาร คณะคุณครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลเพ็ชระทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี