วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 นักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1-3 โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ได้เข้าร่วมกิจกรรมชุมชนแลกเปลี่ยนเรียนรู้  ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณท่านผู้ปกครอง ประชาชนในชุมชน ที่เสียสละเวลามาให้ความรู้งานอาชีพในครั้งนี้