คณะผู้บริหาร คณะคุณครู ผู้ปกครอง และ นักเรียน โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ขอแสดงความยินดีกับคุณครูผู้ฝึกซ้อม และนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาตอนปลาย ที่ได้รับ
🏆รางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันกีฬาฟุตบอล “ผดุงปัญญาคัพ ครั้งที่ 1”  ​ณ สนามฟุตบอลผดุงปัญญา จังหวัดตาก ​โดยได้รับเกียรติจาก บาทหลวงศิริชาญ เอียงผาสุข เป็นประธานในการมอบถ้วยรางวัลและเกียรติบัตรในครั้งนี้
​🏆นักเรียนที่ได้รับรางวัล ​มีรายนามดังต่อไปนี้​1.เด็กชายณัฐชนน     คุ้มชู
​2.เด็กชายจิตติพัฒน์   ล้นเหลือ​
3.เด็กชายกฤตวยา      จิ๋วปัญญา
​4.เด็กชายนันทชัย        มีทอง​
5.เด็กชายณัฏฐ์ราชัญ เคลือบคนโท​
6.เด็กชายเจษฎา        จิ๋วเมฆ​
7.เด็กชายธีรภัทร       ไชยยา​
8.เด็กชายพชรพล      พาณิชย์ตันตระกูล
​9.เด็กชายกันตโชติ     สายเปีย​
10.เด็กชายธราเทพ    อุ่นเมือง
​11.เด็กชายวีรวิชญ์     สิทธิเวช
​🏆คุณครูผู้ฝึกซ้อม​1.ครูวัฒนา  สอนศิริ