วันที่ 20 สิงหาคม 2563 คณะกรรมการจัดการศึกษา คณะคุณครูและนักเรียน โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ยินดีต้อนรับ คณะกรรมการ กลุ่มส่งเสริมการศึกษาเอกชน พร้อมด้วยคณะกรรมการตรวจติดตาม และ กำกับดูแลการให้เงินอุดหนุนโรงเรียนเอกชน ประจำปีงบประมาณ 2563