นักเรียนกลุ่มยุววินเซนต์โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ได้เข้าร่วมงานรวมพลเยาวชน เขต2

วันที่ 22 สิงหาคม 2563
นักเรียนกลุ่มยุววินเซนต์ โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ได้เข้าร่วมงานรวมพลเยาวชน เขต2
ได้เข้าร่วมการแข่งขัน และกิจกรรมรวมกับเยาวชนวัดอื่นในเขต 2 ได้รับรางวัล ชนะเลิศ ด้านการแข่งขันตอบพระคัมภีร์ และ ชนะเลิศด้านการแข่งขันประกวด folk song