วันที่ 28 – 29 กันยายน 2563 เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์จากโรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จังหวัดตาก ให้บริการ การตรวจสุขภาพ ให้กับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – มัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก มีดังนี้

• ตรวจสุขภาพทั่วไป
  • ตรวจสุขภาพภายในช่องปาก