วันที่ 2 ตุลาคม 2563 นำโดย ครูพิศมัย สินสกลวัฒน์ และ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ได้รับมอบเกียรติบัตรจาก นายสมชาย ไตรทิพย์ชาติสกุล นายอำเภอเมืองตาก ในกิจกรรมประกวดการเขียนเรียงความ หัวข้อ “ออมกับ กอช. เพื่อความมั่นคงในอนาคต” ประเภทรางวัลชมเชย ในโครงการส่งเสริมการออมกับ กอช. กลุ่มนักเรียนในสถานศึกษา ร่วมกับกระทรวงมหาดไทย ณ ห้องประชุม ที่ว่าการอำเภอจังหวัดตาก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมวินัยการออม ปลูกฝังให้เยาวชนตระหนักรู้ถึงความสำคัญในการวางแผนการเงินและประโยชน์ของการออมเงิน ดังรายชื่อต่อไปนี้
1.นางสาวจิรารัตน์ แซ่ซ่ง
2.เด็กหญิงลภัสรดา เครือสอน
3.เด็กหญิงอรพิมล วิลาสสูงไกล
4.เด็กหญิงปาณิสรา คุณากรพิสิษฐ์
5.เด็กหญิงกนกวรรณ โสลัดดา
6.เด็กหญิงวีรดา โคคีรี