วันที่ 29 กันยายน 2563   ทีมวิทยากรจิตอาสา 904 เข้าบรรยายให้ความรู

ทีมวิทยากรจิตอาสา 904 เข้าบรรยายให้ความรู้ กับ นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3 ณ อาคารหอประชุมคุณพ่อกรางซ์ โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก
เพื่อปลูกฝังและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสถาบันพระมหากษัตริย์ พระราชกรณียกิจที่สำคัญ วีรกรรมของบรรพชนในอดีต ที่เสียสละเลือดเนื้อและชีวิตในการปกปักรักษาประเทศชาติ ปลูกจิตสำนึก ให้มีความตระหนักถึงความสำคัญ ในการรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
ตลอดจนประชาสัมพันธ์โครงการจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” ให้ดำเนินชีวิตตามแนวทางหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ตามรอยพระยุคลบาทของ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ทรงมีพระราชประสงค์สืบสาน รักษา และต่อยอด โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริต่างๆ ของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของบูรพมหากษัตริย์ไทยทุกพระองค์อย่างหาที่สุดมิได้