วันที่ 30  กันยายน 2563  คณะคุณครูและนักเรียน กิจกรรม Cleaning Day ช่วยกันทำความสะอาด

คณะคุณครูและนักเรียน ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – มัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ได้ร่วมกันทำกิจกรรม Cleaning Day ช่วยกันทำความสะอาด เช็ด ถู ล้าง โต๊ะ เก้าอี้ วัสดุ อุปกรณ์ ในห้องเรียน ที่ทุกคนสัมผัส ทั้งนี้เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อต่างๆ โดยจัดสภาพแวดล้อมให้สะอาด ปลอดภัย ปราศจากสิ่งสกปรก และยังเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนมีสุขภาพที่ดี มีระเบียบวินัย จิตอาสา รู้จักทำงานเป็นทีม สร้างบรรยากาศที่ดีในการเรียนการสอนอีกด้วย