วันที่ 8 ตุลาคม 2563 นำโดย บาทหลวงสมศักดิ์ แสนยากุล คณะกรรมการงานโภชนาการ และ ผู้ประกอบอาหารของโรงเรียน โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ร่วมกับ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ได้จัด “โครงการโรงเรียนห่วงใย เด็กไทยสุขภาพดี” ให้ความรู้ด้านโภชนาการ และ การประกอบอาหารที่ถูกสุขลักษณะอนามัยสำหรับนักเรียน และเพื่อส่งเสริมโภชนาการสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดีแก่นักเรียนในโรงเรียน