วันที่ 9 ตุลาคม 2563 เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์จากโรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้า
ตากสินมหาราช จังหวัดตาก ให้บริการ ฉีดวัคซีนป้องกัน โรคหัด คางทูม หัดเยอรมัน (MMR) ให้กับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และ ฉีดวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก (HPV) ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก