กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน ในระดับประถมศึกษาปีที่ 1 – มัธยมศึกษาปีที่ 3 ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

วันที่ 1 ธันวาคม  2563 โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน ในระดับประถมศึกษาปีที่ 1 – มัธยมศึกษาปีที่ 3  ภาคเรียนที่ 2  ปีการศึกษา 2563 เพื่อ ส่งเสริมความมีระเบียบวินัย ปลูกฝังนักเรียนในด้านคุณธรรม จริยธรรม  ส่งเสริมพฤติกรรมเชิงบวกให้กับนักเรียนทุกระดับชั้น#งานประชาสัมพันธ์#www.mathanothai.ac.th