ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงอรสุภา ทานา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทกีฬา แบดมินตัน ประเภท หญิงคู่ จากการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2564

คณะผู้บริหาร คณะครู และ นักเรียน โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงอรสุภา ทานา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3  ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ  ประเภทกีฬา แบดมินตัน ประเภท หญิงคู่ จากการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42  ประจำปี 2564  ณ  จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยได้รับเกียรติจาก บาทหลวงศิริชาญ เอียงผาสุข ได้ให้เกียรติเป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนในครั้งนี้