ขอแสดงความยินดี

คณะผู้บริหาร คณะครู และ นักเรียน โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงพิชญ์สินี นุ่นโฉม นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5  สอบติดระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

คณะผู้บริหาร คณะครู และ นักเรียน โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายพรภวิษย์  เอี่ยมละมัย นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  สอบติดระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

คณะผู้บริหาร คณะครู และ นักเรียน โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงณัฏฐณิชา ปทุมวัน นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  สอบติดระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

คณะผู้บริหาร คณะครู และ นักเรียน โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายฐิติวัสส์  ทวีเกื้อกูลกิจ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  สอบติดระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

คณะผู้บริหาร คณะครู และ นักเรียน โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายชวิน เกียรติสิน นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  สอบติดระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนอัสสัมชัญ จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คณะผู้บริหาร คณะครู และ นักเรียน โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงนิชาภัทร ศิระศุภนิมิต นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  สอบติดระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

คณะผู้บริหาร คณะครู และ นักเรียน โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายฐปนวรรธน์  เจียมศิริ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  สอบติดระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่