สอบติดระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 แผนการเรียนปกติ โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่

คณะผู้บริหาร คณะครู และ นักเรียน โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายชวิน เกียรติสิน นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  สอบติดระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1  แผนการเรียนปกติ โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่