สอบติดระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 แผนการเรียน EP International โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่

คณะผู้บริหาร คณะครู และ นักเรียน โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิง ปุณญาณิศ แยบกสิกิจ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  สอบติดระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1  แผนการเรียน EP International โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่